Việt kiều Pháp tặng 250 xe đạp cho học sinh nghèo tại Huế   22-09-2014

Ngày 18-9, Đoàn từ thiện do ông Trần Văn Thọ, Việt kiều ở Pháp (quê hương Thừa Thiên - Huế) dẫn đầu đã đến thăm và trao 60 chiếc xe đạp tặng các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập của các trường THCS trên địa bàn huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế). Mỗi chiếc xe đạp trị giá hai triệu đồng.

Cộng hòa Ai-len giúp đỡ Hà Giang giảm nghèo  26-07-2014

Dự án PRPP (hỗ trợ giảm nghèo) do chương trình phát triển Liên hợp quốc UNDP và chính phủ Ai-len tài trợ được triển khai tại Hà Giang từ năm 2014 với tổng kinh phí gần 3,4 tỷ triệu đồng.

Cam kết hỗ trợ Việt Nam giảm nghèo vùng dân tộc thiểu số  18-06-2014

Ngày 17/6 tại Hà Nội ,ông Sơn Phước Hoan,Thứ trưởng-Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đã tiếp và làm việc với Phái đoàn đánh giá độc lập (IEG) của Ngân hàng Thế giới(W.B) tại Việt Nam do ông Aghassi Mkrtchyan, Trưởng nhóm IEG làm trưởng đoàn.

Đức hỗ trợ Quảng Nam giảm nhẹ thiên tai dựa vào cộng đồng  13-06-2014

Ngày 12/6, Tổ chức Malteser International(Tổ chức phi chính phủ của Đức), Trung tâm Phòng tránh và Giảm nhẹ thiên tai Quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức tổng kết Dự án “Giảm thiểu rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng hướng đến người khuyết tật” tại Quảng Nam.

Trao tặng 240 hệ thống thu chứa nước mưa cho hộ nghèo ảnh hưởng lũ tại Đồng Tháp   09-06-2014

Tổ chức Cứu trợ trẻ em (Save the Children) và Ngân hàng HSBC vừa trao tặng 240 hệ thống thu chứa nước mưa cho các hộ nghèo tại 12 xã của tỉnh Đồng Tháp. Tổng trị giá của các hệ thống thu chứa nước mưa là 26 nghìn USD.

Dự án 3EM chung tay giảm nghèo cho bà con dân tộc thiểu số  26-05-2014

Tỉnh Ðác Nông đã và đang tích cực triển khai Dự án tăng cường năng lực kinh tế bền vững cho đồng bào dân tộc thiểu số (dự án 3EM) tại 23 xã khó khăn thuộc năm huyện trong tỉnh từ năm 2011 đến 2016 do Quỹ phát triển Nông nghiệp Quốc tế (IFAD) tài trợ, với tổng kinh phí hơn 476 tỷ đồng. Sau ba năm thực hiện dự án, bộ mặt các xã, thôn, bon đã có nhiều thay đổi, sinh kế và thu nhập của các hộ nghèo dân tộc thiểu số (DTTS) được cải thiện.

Thanh Hóa xúc tiến vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài  28-03-2014

Ngày 28/3, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa phối hợp tổ chức hội nghị xúc tiến vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài vào tỉnh Thanh Hóa.