Việt kiều Pháp tặng 250 xe đạp cho học sinh nghèo tại Huế 22-09-2014

Việt kiều Pháp tặng 250 xe đạp cho học sinh nghèo tại Huế
Trao 60 xe đạp tặng các em học sinh nghèo tại trường THCS Phong Điền (huyện Phong Điền).

Ngày 18-9, Đoàn từ thiện do ông Trần Văn Thọ, Việt kiều ở Pháp (quê hương Thừa Thiên - Huế) dẫn đầu đã đến thăm và trao 60 chiếc xe đạp tặng các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập của các trường THCS trên địa bàn huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế). Mỗi chiếc xe đạp trị giá hai triệu đồng.

Dịp này, đoàn từ thiện cũng đã trao 250 chiếc xe đạp tặng các em học sinh THCS nghèo vượt khó tại Thừa Thiên - Huế. Tổng kinh phí trao quà lần này là hơn 500 triệu đồng, do ông Trần Văn Thọ vận động bà con Việt kiều quê hương Thừa Thiên - Huế đang sinh sống tại Pháp hỗ trợ.

Đây là món quà ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các các em học sinh nghèo tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Nguồn: Nhân dân